Dơm – Vua bánh tráng mang tới mô hình “buffet bánh tráng” duy nhất tại Hà Nội, giúp các bạn trẻ thoải mái lựa chọn trong menu hơn 20 món bánh tráng khác nhau. Hứa hẹn một bữa tiệc bánh tráng tròn vị và lan tỏa, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng lẫn khẩu vị từng thực khách.

Với mô hình buffet bánh tráng, quý khách sẽ được gọi thoải mái trong thời gian sử dụng. Hết lại gọi, hết lại gọi, hết lại gọi nhé! Không những vậy, với menu buffet hơn 20 loại bánh tráng khác nhau, quý khách sẽ được thưởng thức đầy đủ các hương vị từ trộn, nướng, cuộn, chấm, chiên và bánh tráng ăn liền….

Chính vì những nỗ lực cố gắng của mình trong việc bảo vệ và phát triển thương hiệu, lan tỏa giá trị ẩm thực vùng miền thời gian qua, thương hiệu Dơm – Vua bánh tráng đã vinh dự được các cơ quan hữu quan và người tiêu dùng bình chọn tại hạng mục Top 100 “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc Gia” năm 2022.

Đây vừa là niềm vinh dự nhưng sẽ là động lực mạnh mẽ nhất để thương hiệu Dơm – Vua bánh tráng không ngừng nỗ lực, hoàn thiện hơn, trao đi nhiều hơn những giá trị cốt lõi của mình tới thực khách gần xa. Và cũng là nền tảng để thương hiệu Dơm mở rộng mô hình ra các tỉnh, thành phố khác tại miền Bắc, để ai ai cũng được thưởng thức những món ăn từ bánh tráng chuẩn vị miền Nam.

Giỏ hàng mini